100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh thân thể cho bé
Truyền thuyết bé Cadum
Sản phẩm
Sản phẩm gia đình
Sản phẩm trẻ sơ sinh
Sản phẩm trẻ nhỏ
Sản phẩm CLEOPATRA
Hệ thống phân phối
Hệ thống siêu thị Metro
Hệ thống siêu thị Big C
Hệ thống siêu thị CO.Opmart
Hệ thống siêu thị CITI MART
Hệ thống GUADIAN
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn 2
 Tư vấn 1
 
Trang chủ > Tin tức > Hoạt động công ty
Chương trình hội thảo chuyên đề sức khỏe và dinh dưỡng
dpsoft - 22/09/2012
Vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng cho trẻ luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha làm mẹ. Nuôi con như thế nào để trẻ không bị suy dinh dưỡng? Chăm sóc con ra sao để trẻ luôn khỏe mạnh?... Chương trình hội thảo với Chuyên đề sức khỏe và dinh dưỡng sẽ mang lại cho các bậc phụ huynh những kiến thức cơ bản về vấn đề này. 
 
Gia đình là tế bào của xã hội, trong đó trẻ em là mầm non tương lai của đất nước. Mang lại sự khỏe mạnh, chăm lo cho sự phát triển của trẻ là quan tâm đến sự phát triển của đất nước.

Trong ngày 29/05 vừa qua, để hưởng ứng ngày hội thiếu nhi 1/6, tại hội trường trường mầm non Ánh Hồng, số 89 Phạm Đăng Giản, Q. Bình Tân, nhãn hàng Cadum đã tổ chức hội thảo với chuyên đề “Sức khỏe và dinh dưỡng” nhằm mục đích hướng tới việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé.

Tại ngày hội, chuyên gia chăm sóc sức khỏe  - dinh dưỡng cùng với phụ huynh và các bé tại đây, đã cùng nhau ôn lại những thói quen tốt giữ gìn vệ sinh thân thể, những dấu hiệu, cách phòng tránh bệnh tay chân miệng, và chế độ dinh dưỡng như thế nào là hợp lý. Hội thảo đã thu hút sự tham gia và đặt nhiều câu hỏi từ phụ huynh, qua đó cũng phần nào giải tỏa những thắc mắc của bậc phụ huynh trong quá trình chăm sóc con và gia đình.

Bên cạnh đó, trong ngày hội này, Cadum cũng tạo sân chơi vui khỏe cho trẻ. Các trò chơi tạo cho bé sự sáng tạo, sự tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân khi đứng trước hội trường lớn. Đặc biệt, mẹ và bé khi tham gia chương trình ngày hội còn được nhãn hàng Cadum tặng mỹ phẩm cho bé như dầu gội, sữa tắm, nước rửa tay được chiết xuất từ thiên nhiên không gây độc hại cho trẻ, và nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khi khách hàng mua hàng tại ngày hội.
Tiêu đề Ngày
Chương trình hội thảo chuyên đề sức khỏe và dinh dưỡng 22/09/2012
Cadum tài trợ 500 triệu đồng cho chương trình  14/04/2012