100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh thân thể cho bé
Truyền thuyết bé Cadum
Sản phẩm
Sản phẩm gia đình
Sản phẩm trẻ sơ sinh
Sản phẩm trẻ nhỏ
Sản phẩm CLEOPATRA
Hệ thống phân phối
Hệ thống siêu thị Metro
Hệ thống siêu thị Big C
Hệ thống siêu thị CO.Opmart
Hệ thống siêu thị CITI MART
Hệ thống GUADIAN
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn 2
 Tư vấn 1
 
Trang chủ > Tin tức > Hoạt động công ty
Cadum tài trợ 500 triệu đồng cho chương trình
admin - 14/04/2012
Sáng ngày 27/5 tại TP. HCM, Công ty Cadum & Iba đã trao séc tài trợ từ thiện 500 triệu đồng cho chương trình hỗ trợ mổ tim nhân đạo cho các em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. 
Cadum tài trợ 500 triệu đồng cho chương trình
 
 

Số tiền này dự kiến sẽ dùng để hỗ trợ chi phí phẫu thuật hoặc can thiệp cho khoảng 15 ca bệnh tim cho các em nhỏ dưới 16 tuổi bị mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn, không đủ khả năng tài chính để phẫu thuật.
Ước tính mỗi ca mổ này chi phí từ 35 đến 65 triệu đồng và đây là cách làm duy nhất để cứu các trẻ bị bệnh tim có thể học tập, vui chơi được bình thường, thậm chí tránh được nguy cơ bị tử vong. Đây là chương trình do Đài truyền hình Việt Nam, Tổng công ty Viễn thông Quân đội và Tổ chức Đông tây hội ngộ phối hợp tổ chức nhằm kêu gọi sự hảo tâm của các tổ chức, cá nhân trong việc hỗ trợ cho các em nhỏ kém may mắn đang chờ được cứu giúp.
Theo thống kê của chương trình "Trái tim cho em" thì cả nước hiện có 16.000 trẻ em đang chờ được phẫu thuật tim, trong khi năng lực phẫu thuật tim nhi mà các bệnh viện có thể tiến hành mỗi năm chỉ là 4.000 ca. Do vậy, cùng với việc tài trợ cho các em bị bệnh có hoàn cảnh khó khăn thì chương trình còn hướng tới việc nâng cao năng lực phẫu thuật tim mạch nhi của hệ thống y tế Việt Nam từ nguồn vốn ủng hộ của các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước.      
Theo VTV
Tiêu đề Ngày
Cadum tài trợ 500 triệu đồng cho chương trình 14/04/2012