100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh thân thể cho bé
Truyền thuyết bé Cadum
Sản phẩm
Sản phẩm gia đình
Sản phẩm trẻ sơ sinh
Sản phẩm trẻ nhỏ
Sản phẩm CLEOPATRA
Hệ thống phân phối
Hệ thống siêu thị Metro
Hệ thống siêu thị Big C
Hệ thống siêu thị CO.Opmart
Hệ thống siêu thị CITI MART
Hệ thống GUADIAN
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn 2
 Tư vấn 1
 
Trang chủ > Cadum chất lượng
 
Cadum - Trăm năm một thương hiệu
Là thương hiệu uy tín trên 100 năm, ra đời từ năm 1907, Cadum được công nhận là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp trong lĩnh vực chăm sóc thân thể cho mẹ và bé tại Pháp. Đến nay, đã được công ty TNHH H. N Thời Trang chính thức phân phối độc quyền tại Việt Nam từ năm 2010.


Từ khi ra đời, đến khi ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu, Cadum đã đạt được nhiều chứng nhận, giải thưởng lớn được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, độ an toàn. Tất cả các sản phẩm của Cadum đều đã được công bố chất lượng trên toàn thế giới: có chứng nhận BIO của tổ chức quốc tế Ecocert, và là mỹ phẩm xuất sắc nhiều năm liền tại Pháp, cũng như được Tổ chức Hòa Bình Xanh – Greenpeace công nhận là sản phẩm xanh, sạch. Đặc biệt so với các loại sản phẩm khác, nguyên liệu sản xuất Cadum chỉ sử dụng từ những nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên như hạnh nhân, bơ karite, thảo dược…, không dùng chất bảo quản Paraben, Edta,…

            
Sản phẩm

Các sản phẩm mang thương hiệu Cadum được phân phối độc quyền tại Việt Nam, bao gồm 2 dòng sản phẩm chăm sóc đặc biệt, là các loại sản phẩm vệ sinh da, tóc cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trên 1 tuổi như dầu gội, sữa tắm, sữa dưỡng thể, nước – sữa vệ sinh, phấn rôm…

BEBE CADUM SƠ SINH

BEBE CADUM TRẺ NHỎ

Cadum tại Pháp cũng như tại Việt Nam hiện đều phát triển dựa trên một hệ thống thương hiệu chung, trong đó, có thể kể đến hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm Cadum, về logo, màu sắc. Do đó, dù đang sống tại Việt Nam nhưng khách hàng cũng có thể sử dụng và nhận diện thương hiệu đúng. Điều này phần nào thể hiện được sự uy tín cũng như sản phẩm độc quyền của nhãn hàng Cadum.

Hình ảnh Bé bé Cadum với màu sắc
chủ đạo là hồng và trắng.
Hình ảnh nhận diện đối với dòng
sản phẩm dành cho trẻ nhỏ.
 

Phát triển thị trường

Sau quá trình tiến hành nghiên cứu hành vi người tiêu dùng trong đó cha mẹ là đối tượng chính, nghiên cứu hành vi hoạt động của những thương hiệu tại Việt Nam, và sự phát triển của thị trường. Công ty H. N Thời Trang, được Cadum chọn làm đại diện, đã mạnh dạn mở rộng, phát triển loại mỹ phẩm này trên toàn thị trường Việt Nam, trong số đó vẫn là phát triển chính trên một số hệ thống siêu thị bán lẻ: tiêu biểu có hệ thống siêu thị Maximark, Big C, Co op, Metro, các trung tâm thương mại và một số hệ thống nhỏ lẻ khác. Cadum với giá cả cạnh tranh đã dần hình thành và được nhiều người tiêu dùng chấp nhận.

Bên cạnh, chúng tôi công ty H. N Thời Trang đã và đang dần cải tiến chất lượng dịch vụ, trong số đó dịch vụ hỗ trợ khách hàng là được chú trọng nhất. Với hệ thống Hotline  và tư vấn trực tiếp luôn hoạt động, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thông tin về sản phẩm, thông tin bán lẻ trên cả nước.

Giá trị thương hiệu:

Cùng với phương châm hoạt động đi đôi với slogan “Làn da con yêu cần nhiều tình thương”, sứ mệnh của Cadum luôn tiên phong trong việc quan tâm đến sự an toàn cho trẻ, đẩy mạnh phát triển Cadum xứng đáng với uy tín “Trăm năm một thương hiệu”.

Là một thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu, Cadum không những quan tâm về kinh tế, quan tâm về sức khỏe của trẻ em mà còn quan tâm cả về cộng đồng. Mới đây vào tháng 5/2012, nhãn hàng Cadum, cùng với công ty chúng tôi đã trao tặng séc tài trợ từ thiện 500 triệu đồng cho chương trình hỗ trợ mổ tim nhân đạo cho các em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam, và hỗ trợ cho Tổ chức phẫu thuật tim (Mecenat Chirurgie Cardiaque) tại Pháp.

Bên cạnh đó, hàng năm, các hoạt động vì trẻ thơ luôn được Cadum gây hoạt náo tại các tụ điểm trường mầm non, điểm sinh hoạt trên địa bàn thành phố, nhằm mang lại không khí vui chơi, góp phần tạo một sân chơi lành mạnh cho trẻ.

Mục tiêu phát triển và uy tín thương hiệu của Cadum được dựa trên sự an toàn cho trẻ, sự tin dùng của khách hàng. Vì vậy, Cadum cam kết cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, và nâng cao hơn nữa hệ thống dịch vụ tốt nhất, tôn trọng mọi nhu cầu cho khách hàng.

Hãy để Cadum cho làn da con bạn nhiều tình thương.